Hũ Đựng Tro Cốt Hiếu An

Với vẻ đẹp dịu dàng tinh tế, bộ sưu tập hũ đựng tro cốt Hiếu An mang đến cho bạn lựa chọn tốt nhất để lưu giữ người thân yêu đã khuất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ gia đình xoa dịu đi phần nào nỗi đau mất mát.

 • Hũ Thai Nhi

  Hũ An Vy Đen

  Kích thước: 8.9cm x 11cm | 400ml

  Chất liệu: Sứ cao cấp

  Màu sắc: Đen đổ sóng xanh

  Hũ đựng tro An Vy Đen mang vẻ đẹp tinh tế sang trọng, thanh thoát và có thể được trang trí thêm một số biểu tượng tôn giáo phù hợp

 • Hũ Thai Nhi

  Hũ Agda Sen Đen

  Kích thước: 13cm x 12.8cm
  Chất liệu: Gốm cao cấp
  Màu sắc: Đen
  Hũ đựng tro cốt Agda Sen Đen sang trọng với chất liệu chắc chắn và vân hoa sen nổi tinh tế.

 • Hũ Thai Nhi

  Hũ Hồng Thiên

  Kích thước: 14.5cm x 12cm|850ml
  Chất liệu: Sứ cao cấp
  Màu sắc: Nền đỏ hồng có hoa văn
  Hũ đựng tro cốt Hồng Thiên là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mất mệnh Hoả và Thổ. Màu sắc trang nhã sang trọng.

 • Hũ Thai Nhi

  Hũ Hải Thiên

  Kích thước: 15cm x 12.5cm|1000ml
  Chất liệu:Sứ cao cấp
  Màu sắc: Nền xanh thẫm có hoa văn
  Hũ đựng tro cốt Hải Thiên là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mất mệnh Thuỷ. Màu sắc trang nhã sang trọng.

 • Hũ Thai Nhi

  Hũ Lục Thiên

  Kích thước: 14.5cm x 12cm|850ml
  Chất liệu: Sứ cao cấp
  Màu sắc: Nền xanh lục có hoa văn
  Hũ đựng tro cốt Lục Thiên là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mất mệnh Mộc và mệnh Hoả. Màu sắc trang nhã sang trọng.

 • Hũ Thai Nhi

  Hũ Thú Cưng Dorus 2

  Kích thước: 2.5cm x 1.6cm
  Chất liệu: Kim loại
  Màu sắc: Xám bạc
  Hũ lưu tro cốt thú cưng – giữ người bạn thương yêu nhất mãi bên bạn!

 • Hũ Thai Nhi

  Hũ Hoàng Thiên

  Kích thước: 14.5cm x 12cm|850ml
  Chất liệu: Sứ cao cấp
  Màu sắc: Nền vàng có hoa văn
  Hũ đựng tro cốt Hoàng Thiên là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mất mệnh Kim và mệnh Thuỷ. Màu sắc trang nhã sang trọng.

 • Hũ Thai Nhi

  Hũ Thú Cưng Dorus 1

  Kích thước: 2.5cm x 1.6cm
  Chất liệu: Kim loại
  Màu sắc: Xám bạc
  Lưu giữ kỷ vật người bạn thân thương luôn ở bên cạnh bạn với hũ lưu tro cốt thú cưng Hiếu An

 • Hũ Thai Nhi

  Hũ An Vy 1

  Kích thước: 11cmx9cm | 400ml

  Chất liệu: Sứ cao cấp

  Màu sắc: Trắng đổ vệt xanh

  Hũ đựng tro An Vy 1 rất tròn trịa chắc chắn với lớp đổ màu tinh tế. Hũ mang vẻ đẹp có thể được trang trí thêm một số biểu tượng tôn giáo phù hợp.

 • Hũ Thai Nhi

  Hũ Eirene Sen Sứ

  14x15cm/ 1150 ml

 • Hũ Thai Nhi

  Hũ Aileen Sen Ngọc

  Kích thước: 5.3×13.5x10cm/ 600ml
  Chất liệu: Gốm sứ cao cấp
  Màu sắc: Xanh ngọc
  Hũ tro cốt Aileen tuyệt đẹp với màu xanh ngọc thanh thoát và vườn sen đúc nổi tinh tế độc đáo.

CẢM NHẬN VỀ HŨ TRO CỐT

Một chiếc hũ lưu tro đặc biệt không chỉ giúp giữ gìn một phần máu thịt của bạn. Mà còn giúp bạn thể hiện tình yêu thương trân quý người đã ra đi. Sự ấm áp và vẻ đẹp nhẹ nhàng trong bộ sưu tập hũ lưu tro của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm 
mà bạn đang tìm kiếm. 

Cách chọn hũ tro cốt phù hợp nhất?

1. Chọn hũ tro cốt theo đối tượng

Dưới đây là gợi ý của Hiếu An cho từng nhóm hũ đựng tro cốt thai nhi, hũ tro cốt thú cưng và cho người lớn. Điểm khác nhau lớn nhất theo cách chọn cho đối tượng được lưu tro là kích thước của hũ tro cốt.

Lượng tro cốt thai nhi rất ít nên kích thước hũ thường khá nhỏ, kiểu dáng đáng yêu xinh xắn.  Đối với tro cốt của thú cưng, thông thường chủ thú chỉ giữ một phần tro rất ít xem như là kỷ vật tưởng nhớ đến cún/mèo cưng yêu quý nên thường một chiếc lọ bé xíu bằng ngón tay cũng đủ. Cô chủ/cậu chủ có thể dễ dàng mang theo hũ tro này trong túi xách hay để trên bàn học, bàn làm việc như một kỷ vật tưởng nhớ đặc biệt. Tuy nhiên cũng có nhiều cô cậu chủ vì quá thương yêu và xót cho thú cưng mà mua hũ lớn hơn (cỡ cho thai nhi hay người lớn) để lưu lại toàn bộ phần tro cốt được thiêu. Em bé hay người lớn trưởng thành có lượng tro cốt lớn nhất thường được lưu trữ toàn bộ trong một hũ đựng tro cốt to lớn hơn. Cũng có những di nguyện tro cốt được rải xuống sông, biển thì gia đình chỉ cần một hũ đựng nhỏ hơn để lưu lại một phần để thờ cúng và tưởng nhớ. 
2. Cân nhắc chất liệu của hũ đựng tro cốt

Hũ đựng tro cốt có các chất liệu thông thường như gốm, sứ; đá (bột đá); gỗ và kim loại. Để chọn được chất liệu phù hợp hãy cân nhắc nơi bạn sẽ lưu tro cốt và thẩm mỹ của hũ. Nếu bạn gửi hũ lên chùa, nhà thờ hay các trung tâm tâm linh thì hãy kiểm tra với người quản lý khu lưu tro cốt để họ thông báo cho bạn kích thước và chất liệu phù hợp. Rất nhiều chùa chỉ chấp nhận hũ gốm, sứ với kích thước nhất định. Các trung tâm lưu tro cốt thông thường sẽ linh hoạt hơn rất nhiều với kích thước và chất liệu hũ. Giá một ô trong các trung tâm này vì thế cũng cao hơn. Gỗ hay đá (bột đá) thì thường sẽ chắc chắn bền lâu hơn. Tuy nhiên kiểu dáng thì gốm, sứ đa dạng tinh tế hơn rất nhiều. Và chất liệu gốm, sứ cao cấp thường sẽ rất bền và chắc chắn. Hũ đựng tro cốt thường cũng ít khi phải di chuyển, va đập nên chất liệu gốm, sứ cao cấp cũng rất được ưu chuộng. Hũ kim loaị thì thiết kế rất hạn chế, giá thành cao nhưng rất bền. Hũ kim loại nhỏ thường được sử dụng cho thú cưng. 

3. Chọn kiểu dáng, màu sắc hũ đựng tro cốt

Bạn có thể chọn màu sắc yêu thích của người thương quá vãng. Hay màu hợp phong thuỷ của người đã ra đi. Hoa sen là một hoạ tiết rất được chuộng trong các thiết kế hũ đựng tro cốt. Hũ đựng tro cốt bằng gốm sứ có nhiều kiểu dáng thiết kế hoa văn đa dạng nhất. 

Bạn cũng có thể thêm thông tin cá nhân trên hũ lưu tro của người thân bằng cách ghi lại thông tin, ngày tháng và tên người mất hay một thông điệp bạn muốn gửi đến người thân. 

Nếu bạn không thể tìm thấy điều bạn đang tìm kiếm trong trang web này, xin vui lòng trò chuyện với chúng tôi qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp cho Hiếu An tại 0828653838. 

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa ra giải pháp tốt nhất có thể để bạn có thể tìm được một hũ lưu tro vừa ý nhất. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chiếc bình đặc biệt mà bạn đang tìm kiếm đang chờ bạn. 

CÓ THỂ BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM

5 Mẹo Mua hũ đựng tro cốt Online Như Ý:

5 Mẹo Mua hũ đựng tro cốt Online Như Ý: Hiếu An biết rằng bạn có thể cảm thấy không an tâm lắm khi mua một chiếc hũ đựng tro cốt online. Chúng tôi biết điều này vì chúng tôi đã nói chuyện với rất nhiều người khi họ bắt

Read More »

Hũ đựng tro cốt

Hiếu An cung cấp nhiều lựa chọn cho hũ đựng tro cốt người và thú cưng. Hiếu An còn sản xuất, bán và phân phối nhiều lựa chọn hũ đựng tro cốt và trang sức hỏa táng như mặt dây chuyền, vòng đeo tay, v.v. Hiếu An cung cấp hũ

Read More »

Có nên gửi vong thai nhi vào chùa không?

Vong thai nhi chính là những đứa bé kém may mắn vì 1 vài lý do nào đó mà không được có mặt trên cuộc đời này. Và dù vì bất kỳ lý do gì thì đó cũng chính là niềm đau, nỗi buồn của những bậc làm cha, làm

Read More »

HŨ ĐỰNG TRO CỐT- NGÔI NHÀ THỨ HAI

Hầu như không ai nghĩ đến việc mua một chiếc hũ đựng tro cốt. Trừ khi có một người thân đã qua đời hoặc một người thân bị bệnh nan y. Nếu không, chúng ta đang mua sắm trên Internet cho quần, trang sức, máy tính, vv. Một chiếc hũ

Read More »
MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ
viVietnamese
viVietnamese